แม่นางน้อยหนีฉาง Ni Chang ซับไทย EP1-EP18

แม่นางน้อยหนีฉาง Ni chang

ซีรี่ย์จีน แม่นางน้อยหนีฉาง Ni chang (2021) ซับไทย เป็นเรื่องราวของ เซี่ยเสี่ยวหนี ลูกสาวของพ่อค้าผ้าไหมที่หวังจะสืบทอดกิจการและเจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย แต่ปรากฏว่าทุกอย่างต้องพังทลายลง เมื่อครอบครัวของเธอได้ถูกตระกูลซูกล่าวหาและใส่ร้าย ทำให้ถูกลอบสังหารเกือบยกครัว เธอจึงตัดสินใจหลบหนีและเปลี่ยนชื่อตัวเองใหม่เป็น หนีฉาง

หนีฉาง ได้แอบปลอมตัวและแทรกซึมเข้าไปอยู่ในกลุ่มของพวกตระกูลซู เพื่อหวังจะแก้แค้นให้กับสิ่งที่พวกเขาทำไว้กับครอบครัวของเธอ แต่ปรากฏว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผน และศัตรูล่วงรู้ทันเสียก่อน ยังโชคดีที่ได้ โอวหยางจื่ออวี๋ เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้ทัน ทำให้เธอต้องหลบเลี่ยงออกไปเลียแผลแห่งความแค้น และพยายามตั้งต้นทุกอย่างใหม่ เพื่อกลับมากอบกู้ชื่อเสียงวงตระกูลตัวเองให้สำเร็จจงได้

สำหรับซีรีส์ Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง ได้นักแสดงรุ่นใหม่เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆ สุดฤทธิ์ นำโดย “ลี่เจียฉี” ที่มารับบทหนักเป็น หนีฉาง ขณะที่พ่อหนุ่มหน้ามนราวเทพบุตร “ปี้เหวินจวิ้น” มารับบทเป็น โอวหยางจื่ออวี๋ พระเอกของเรื่อง ยังสมทบด้วย “เจิงฉี”, “ซุนเจียลู่”, “ซ่งเหวินจั้ว”, “สิงเอิน”, “หลี่อวี่เซียน” และ “เหอเจ๋อหย่วน” แค่นักแสดงก็ชวนดูมากๆ เลย

ดูซีรี่ย์จีน แม่นางน้อยหนีฉาง Ni Chang ซับไทย

 

แม่นางน้อยหนีฉาง Ni Chang EP1

slotgame6666