Go Go Squid! พากย์ไทย ซับไทย EP1 – EP41 [จบ]

Go Go Squid

เรื่องย่อซีรีส์ Go Go Squid! – นายเย็นชากับยัยปลาหมึก พากย์ไทย ซับไทย

ประเภท : Romantic Comedy, Business, Friendship, Youth, School, E-Sport

จำนวนตอน : 40

นักแสดงนำ : หลี่เซี่ยน, หยางจื่อ

เป็นซีรีส์แนวอีสปอร์ตโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ทันสมัย ชุดของทีมก็เท่ห์มาก สถานที่ที่ใช้เป็นคลับก็ดูโมเดิร์น ทันสมัย เห็นแล้วอยากจะไปเป็นลูกทีมของพี่เขาจริงๆ เพลงประกอบก็เพราะ พระนางหวานเว่อร์ ซึ่งถึงแม้ว่าหลี่เซี่ยนจะมีผลงานมาหลายเรื่องแล้วก็ตาม แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ส่งผลให้ หลี่เซี่ยน ขึ้นแท่นเป็นพระเอกสุดฮ็อต กับบทบาทเหล่าต้าผู้แสนเย็นชา แต่ต้องมาแพ้ทางให้กับสาวสวยหน้าใสวัยละอ่อน แต่กลับมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เขาและเธอมีอายุห่างกันถึง 10 ปี ใครที่ชื่นชม แนวหนุ่มใหญ่แพ้ใจแฟนเด็ก ก็ลองไปติดตามกันดูค่ะ รับรองเลยว่า มันชุ่มชื่นหัวใจจริงๆ

ตัวอย่าง ซีรีส์ Go Go Squid

หานซางเหยียน เขาเป็นผู้นำทีมอีสปอร์ต K&K Club ฉายาของเขาคือ “เทพ Gun” มีความฝันอยากจะพาทีมของเขาไปเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศจีนในการแข่งขันระดับโลกให้ได้ เขาจึงมุ่งมั่น ฝ่าฟัน เพื่อที่จะสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ เขาจึงไม่ได้สนใจเรื่องของความรักสักเท่าไร เพราะเขาคิดว่าถ้ามีความรัก เขาจะต้องแบ่งเวลาให้กับเธอคนนั้น ซึ่งเขาคงไม่มีเวลาที่จะไปดูแลในส่วนนั้นให้ดีได้ เขาอยากจะใช้เวลาทั้งหมดที่มีทุ่มเทให้กับ K&K อย่างเต็มที่

ส่วนทางด้านถงเหนียน สาวน้อยน่ารักสดใส ความฉลาดเป็นเลิศ เธอเรียนปริญญาตรีตั้งแต่อายุเพียง 15 และเธอจบปริญญาตรีคู่ เอกวิศวกรรมชีวภาพกับเอกวิศวกรรมอิเลคทรอนิกส์ ตอนนี้เธอเรียนปริญญาโท ปี2 ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และวิชาเอกของเธอก็เกี่ยวกับ CTF ด้วยเช่นกัน และเธอยังเขียนโปรแกรมให้กับองค์กรต่างๆ ชีวิตของเธออีกด้านหนึ่ง เธอยังเป็นนักร้องออนไลน์ เป็นเน็ตไอดอล ที่มีแฟนคลับบนโลกออนไลน์มากมายหลายแสนอีกด้วย ฉายาของเธอก็คือ “ปลาหมึกน้อย” ชื่อในวงการของเธอก็คือ “โหยวเสียวอวี้”

เธอได้พบกับหานซางเหยียนเป็นครั้งแรกโดยบังเอิญ และเกิดเป็นรักแรกพบขึ้นมาหลังจากที่ได้พบเขา และเมื่อเธอตัดสินใจว่าจะเดินหน้าไขว่คว้ารักแรกพบของเธอ เธอจึงเริ่มเข้ามาในชีวิตของหานซางเหยียน เธอคอยให้กำลังใจ เอาใจใส่อยู่ไม่ห่าง ความรักของถงเหนียนที่มีต่อหานซางเหยียนจะสำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้เธอกันค่ะ

 

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก Go Go Squid! (2019) พากย์ไทย ซับไทย

 

Go Go Squid! EP1

พากย์ไทย


ซับไทย


slotgame6666